สถาบันวะสะฏียะฮ์เพื่อสันติภาพและการพัฒนา สำนักจุฬาราชมนตรี

"เวทีสร้างความรู้ความเข้าใจภาคีเครือข่ายพหุวัฒนธรรม พื้นที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี"
โครงการ "พหุวัฒนธรรมลดปัจจัยเสี่ยงทางสังคมและปอเนาะปลอดบุหรี่พื้นที่ภาคใต้"
วันที่ 5-6 มิถุนายน 2567 
สนับสนุนงบประมาณโดย สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) และมูลนิธิคนเห็นคน
ณ โรงแรมบรรจงบุรี จ.สุราษฎธานี
วันที่ 5-6 มิถุนายน 2567 ฝ่ายสื่อของสถาบันวะสะฏียะฮ์เพื่อสันติภาพ และการพัฒนา สำนักจุฬาราชมนตรี ได้รับเชิญไปสัมนา กับสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) และมูลนิธิคนเห็นคน ใน "เวทีสร้างความรู้ความเข้าใจภาคีเครือข่ายพหุวัฒนธรรม พื้นที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี" โครงการ "พหุวัฒนธรรมลดปัจจัยเสี่ยงทางสังคมและปอเนาะปลอดบุหรี่พื้นที่ภาคใต้" ซึ่งในการสัมนาในครั้งนี้ในทุกๆ กลุ่มที่เข้าร่วมสัมนา ได้พูดคุย ปรึกษา แลกเปลี่ยนเกี่ยวกับโครงการต่างๆ ที่จะนำไปพัฒนาชุมชน และพื้นที่ต่างๆ ให้เป็นไปด้วยพื้นฐานทางความต่างของศาสนา เพื่อให้พัฒนาร่วมกัน ไปในทางเดียวกัน
ทั้งนี้ ในการสัมนาฯ ได้มีแนวคิดทางด้านการพัฒนา ที่ทุกๆ ฝ่ายจะนำไปต่อยอดในชุมชน หรือพื้นที่ในภาคส่วนของตนเอง โดยทุกท่านที่เข้าสัมนาในครั้งนี้จะร่วมมือกัน ช่วยเหลือกันในทุกๆ ด้าน กับโครงการต่างๆ ที่ได้วางไว้ ภายใต้งบประมาณของ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) และมูลนิธิคนเห็นคน ตลอดจนความต้องการของทางหน่วยงาน ก็อยากที่จะประสานงานกับสถาบันวะสะฏียะฮฺฯ เพื่อสร้างงานทางด้านพหุวัฒนธรรมอีกด้วย
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้